loading

Bánh Nậm (Royal City)

Đây là loại bánh làm bằng nguyên liệu nguyên chất từ bột gạo vừa thơm vừa mát được phết rất  mỏng trên lá dong, dải lên trên là lớp nhân vàng gạch thơm lừng của thịt heo trộn với tôm bằm cùng chút hành lá. Tất cả tạo nên hương vị thơm ngon, mềm mượt, thanh tao của bánh Nậm mà ta tưởng chừng như có thể tan chảy ra ngay khi đặt vào miệng. 

Khi thưởng thức bánh Nậm, thực khách cũng nên lưu ý 1 chút để có thể thưởng thức hết được  hương vị bánh huế. Để bánh không bị nát và rớt nhân bánh, thực khách nên dùng thìa thay cho dùng đũa, đặt bánh lên đĩa, mở bánh ra, vẫn để nguyên lá gói, sau đó rưới chút nước mắm cay nồng lên bánh. Mùi thơm mát của lá dong quyện vào vị thơm của bánh sẽ giúp thực khách ăn ngon miệng hơn và không bị ngán. 


Đăng ký Email
Để lại email để nhận các cập nhật về dịch vụ và ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Nét Huế.