Bún thịt nướng (Royal City)

Bún thịt nướng rất quen thuộc với người dân xứ Huế, món nay tưởng chừng đơn giản nhưng lại thật cầu kỳ bởi khâu lựa chọn thực phẩm phải thật tươi ngon sau đó được thái mỏng vừa tầm, đem ra tẩm ướp gia vị và để một khoảng thời gian quy định sao cho thịt thấm, rồi mới đem ra quạt trên than hoa hồng rực. Bún thịt nướng ăn cùng với rau sống thái nhỏ, rắc chút đậu phụng thơm giòn lên và trộn cùng nước lèo, một loại nước chấm quá thân thuộc và không thể thiếu với người Huế. Nhưng nếu thực khách không dùng quen nước lèo thì có thể thay bằng nước chấm chua ngọt, món ăn vẫn giữ nguyên được vị đậm đà và thơm ngon.
Đăng ký Email
Để lại email để nhận các cập nhật về dịch vụ và ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Nét Huế.