loading

Bánh ướt thịt và tôm bằm (Royal City)

Nếu nhân bánh ướt thịt nướng là thịt heo, nhân bánh ướt nhụy tôm là thịt tôm thì bánh ướt tôm bằm là sự kết hợp của cả 2 loại nguyên liệu trên. Thịt heo và tôm đem bằm nhỏ, nêm chút gia vị của Huế, đem đảo trên bếp cho đến khi nhân chín, săn, dậy mùi thơm thì đem cuốn cùng rau tươi và củ quả. Nhân bánh được đảo trên bếp nhưng không hề tạo cảm giác ngán vì có sự dung hòa của rau tươi và củ quả.
Đăng ký Email
Để lại email để nhận các cập nhật về dịch vụ và ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Nét Huế.