loading

Gỏi mít non (Royal City)

Người miền trung mộc mạc nên ngay cả món ăn cũng mang theo cả tính cách của họ. Mít sau khi ngâm được rửa sạch, đem luộc cho vừa chín tới, vớt ra để ráo và thái thành từng miếng nhỏ. Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, thịt ba chỉ thái con trì  ướp với một ít gia vị sau đó xào nhanh cùng mít, cho chút miến, rau răm, lạc giã dập, hành khô, vừng trắng. Khi ăn gỏi mít non ta không thề thiếu bánh tráng nướng giòn, bẻ miếng bánh tráng, xúc một ít gỏi và đưa lên thưởng thức. Bánh tráng giòn rụm, mít non ngòn ngọt, dai dai như thịt gà, các vị cay, mặn, ngọt hòa lẫn vào nhau làm cho món ăn thêm phần đậm đà và thi vị.
Đăng ký Email
Để lại email để nhận các cập nhật về dịch vụ và ưu đãi tại hệ thống nhà hàng Nét Huế.