📣📣ăn sáng dùng thẻ - vừa rẻ vừa ngon

10/01/2019

an-sang-dung-the-vua-re-vua-ngon

Chúng ta đều biết bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nạp năng lượng cho ngày mới, và quyết định đến năng suất làm việc hay tâm trạng bạn trong cả ngày.

️Sẽ ra sao nếu bạn không có thói quen dùng bữa sáng ??? Đó chính là đi làm với bộ dạng uể oải, đầu óc không thể tập trung, tâm trạng luôn khó chịu vì cái bụng đói meo đang hành hạ …

Nhiều người dù biết bữa sáng quan trọng là vậy nhưng vẫn chấp nhận bỏ bữa hoặc hoang phí tiền cho những đồ ăn nhanh kém chất lượng như mì ăn liên, bánh mì không đảm bảo vệ sinh,.. với đủ lý do như “ tôi không có thời gian”, “ không muốn dậy sớm” hay đau đầu vì không biết ăn gì vào buổi sáng..

⚠️ Hiểu được tâm lý của khách hàng, Nét Huế đã mở chương trình “ ĂN SÁNG DÙNG THẺ VỪA RẺ VỪA NGON” như 1 món quà tri ân sâu sắc tới các thực khách đã tin tưởng và lựa chọn Nét Huế. 🎁

♨️ Chỉ từ 36K đã có 1 bữa ăn sáng thịnh soạn với 1 tô bún bò Huế, thơm ngon nghi ngút, lại được tặng thêm 1 ly trà đá thanh thanh ngọt dịu, đảm bảo bạn sẽ có 1 ngày làm việc vô cùng phấn chấn, năng động. Và đặc biệt hơn, không còn phải lo đợi hàng dài khi thanh toán nữa vì đã có gói thẻ ăn sáng tiện lợi, đó là:

☑ Gói 1 gồm 5 thẻ giá 195k hạn sử dụng tới 15 ngày

☑ Gói 2 gồm 10 thẻ giá 360K và hạn sử dụng lên đến 30 ngày.

Ăn no nê, lại tiết kiệm được 1 khoản $$$, còn đâu lý tưởng như Nét Huế. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay cơ sở Nét Huế gần mình nhất và rinh về gói thẻ ăn sáng 3 nhất “ Ngon nhất-Nhanh Nhất – Rẻ nhất” để dành tặng cho mình và những người thân thương.

Nét Huế mang tới bạn sự hài lòng từ không gian tinh tế, nhẹ nhàng, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình dễ thương đến bữa ăn đầy dinh dưỡng , giúp bạn có 1 ngày mới khời đầu thật viên mãn.

LƯU Ý:

+CT không áp dụng cho đơn hàng mang về

+ Chỉ áp dụng từ 7h-10h sáng

⛔️ Không áp dụng đối với những chương trình ưu đãi khác.

1.Nét Huế 198 Hàng Bông - HN
2.Nét Huế 43 Mai Hắc Đế - HN
3.Nét Huế: 153 Láng Hạ - HN
4.Nét Huế: B2-R6-41 Royal City - 72 Nguyễn Trãi - HN
5.Nét Huế: 72 Nguyễn Hữu Huân - HN
6.Nét Huế: 83 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy – HN
7.Nét Huế: 33 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - HN
8.Nét Huế: 34-36 Thái Hà - Đống Đa - HN

Các bạn có thể đặt bàn hoặc cập nhật thêm thông tin khuyến mãi qua:
 Facebookhttps://www.facebook.com/nhahangnethue
 Tổng đài: 19009077