Loading

Bún Hến

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: Bún Huế

45.000₫

Bún Hến: -Ngoài việc thành phần trong bát bún Hến khá phong phú ra thì kĩ thuật để có 1 bát bún Hến thơm ngon cũng là 1 yếu tố rất quang trọng. -Bún Hến Nét Huế gồm Hến ( tại Cồn Hến của Huế ) sau khi luộc, đãi sạch được đem xào khô cùng hành tỏi phi vàng, tiêu ớt, mè rang đến độ săn thì được ...

Chi tiết sản phẩm

Bún Hến:
-Ngoài việc thành phần trong bát bún Hến khá phong phú ra thì kĩ thuật để có 1 bát bún Hến thơm ngon cũng là 1 yếu tố rất quang trọng.
-Bún Hến Nét Huế gồm Hến ( tại Cồn Hến của Huế ) sau khi luộc, đãi sạch được đem xào khô cùng hành tỏi phi vàng, tiêu ớt, mè rang đến độ săn thì được rải lên bát bún đã sẵn giá chần, rau mùi, thơm, bạc hà, hoa chuối, rau muống, bỏng miến và bóng bì.
- Khâu cuối cùng để hoàn thiện là đầu bếp Nét Huế sẽ rưới 1 loại nước đã được pha chế mặn, ngọt mà thành phần chính là mắm ruốc Huế để tạo vị đậm đà chuẩn Huế của bát bún.
- Thực khách sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi vừa ăn bún vừa xuýt xoa húp từng thìa canh hến nóng hổi, nồng vị cay của rau răm Huế. Đây cũng là nét tinh tế trong ẩm thực của người Huế khi biết áp dụng nguyên lý cân bằng âm - dương trong ẩm thực. Những nguyên liệu mang tính hàn, mát như Hến kết hợp cùng những gia giảm cay nóng như gừng, ớt, tiêu, răm.
-Bởi vậy nên thưởng thức món Bún Hến của Nhà Hàng Nét Huế không chỉ là " ăn bún" mà là thưởng thức cả 1 nghệ thuật ẩm thực của vùng cố đô kinh kỳ.

Đánh giá sản phẩm

Hệ thống Nhà hàng Nét Huế

Chào mừng tới cửa hàng Nét Huế

Liên hệ với chúng tôi

19009077

Đặt bàn ngay

19009077