Loading

 

THAM DỰ NGAY CHƯƠNG TRÌNH: “THỦ THỈ CÙNG NÉT HUẾ” 

Giật ngay giải thưởng 1 triệu đồng bằng cách tham dự chương trình “Thủ thỉ cùng Nét Huế” - Bạn có muốn. 

Chương trình “Thủ thỉ cùng Nét Huế” giúp khách hàng có một góc nhỏ để diễn tả cảm xúc của mình về món ăn mình yêu thích nhất tại Nét Huế. Đó có phải lần đầu tiên bạn được thưởng thức hương vị Huế hay là khi bạn đã quá nhớ đồ ăn Huế mà chưa có dịp quay trở lại cố đô.  

Hãy cùng chia sẻ để có cơ hội giật giải nha cả nhà!

THỂ LỆ CUỘC THI:

Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi sẽ viết một bài cảm xúc về món ăn mà bạn yêu thích nhất tại nhà hàng Nét Huế dài khoảng 200 chữ và ảnh (ít nhất 4 ảnh hoặc video) gửi tới hòm thư của Nét Huế. Nhà hàng sẽ giúp bạn đăng bài lên Fanpage chính thức của Nét Huế. 

Thí sinh nào có lượng Like, Share, Comment ở chế độ công khai lớn nhất theo đúng thể lệ cuộc thi sẽ đạt được giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình. 

Không chấp nhận các hình thức like ảo, các công cụ câu like. Nếu vi phạm thì bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ. 

Tại sao lại như vậy? Chúng tôi đưa ra điều luật này là để đảm bảo công bằng và chính xác cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Nét Huế, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho mọi người. 

GIẢI THƯỞNG 

GIẢI ĐẶC BIỆT sẽ là Voucher ăn uống trị giá 1 triệu đồng ( trong đó, bài viết của thí sinh  ít nhất phải đạt được  500 like)

GIẢI NHẤT là 1 suất lẩu bò nhúng giấm size to + 4 lon pepsi dành cho thí sinh nào có số điểm cao thứ 2 ( trong đó, bài viết của thí sinh  ít nhất phải đạt được  500 like)

GIẢI NHÌ là 2 vé bỏng nước xem phim tại CGV ( trong đó, bài viết của thí sinh  ít nhất phải đạt được  300 like)

GIẢI BA là 1 mẹt lụi + 1 bánh khoái + 1 ram ít nhân tôm + 1 bánh bột lọc ( trong đó, bài viết của thí sinh  ít nhất phải đạt được  200 like)


GIẢI KHUYẾN KHÍCH là 1 suất cơm thịt hon + 1 cơm cá bông lau kho tộ. (trong đó, bài viết của thí sinh  ít nhất phải đạt được  100 like)

CÁCH TÍNH ĐIỂM: 

Mỗi lượt like, thả tym, cảm xúc sẽ được tính là 1 điểm. 

Mỗi lượt comment tại bài viết sẽ được tính là 2 điểm. 

Mỗi lượt chia sẻ bài viết sẽ được tính là 5 điểm.

Người cao điểm nhất theo thể lệ cuộc thi sẽ là người may mắn nhận được giải đặc biệt tại nhà hàng Nét Huế. Cùng với đó, ban tổ chức sẽ xét giải theo thứ tự từ cao xuống thấp để tiếp tục trao giải cho những thí sinh may mắn tiếp theo. 

Hãy nhanh tay gửi những bài viết tuyệt vời nhất về hòm thư: nethue.marketing@gmail.com bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn!!!

THỜI HẠN DỰ THI: Từ ngày 1/8/2019 - 30/8/2019

THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ DỰ THI: 3/9/2019
Nhanh tay lên nào cả nhà ơi!
---------------------------------------------------------
Nét Huế - Tinh hoa ẩm thực Huế 

19009077