Loading

Vào ngày 25/4/2019, nhà hàng Nét Huế hân hoan tổ chức lễ khai trương cơ sở thứ 11tại nhà hàng số L3 - 12, Tầng 3 - Sky Lake Vincom Phạm Hùng

Cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ tại Nét Huế. Sự yêu mến của quý khách cũng chính là động lực để nhà hàng ngày mở rộng và phát triển hơn nữa. 

Nhân dịp khai trương, nhà hàng có tổ chức nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ  tại Nét Huế - Sky Lake  Vincom Phạm Hùng từ ngày 25/4  - 30/4. 

Mỗi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Nét Huế sẽ được tặng một suất chè thanh mát giải nhiệt cùng Combo bánh ngọt và hoa quả đã được bày sẵn. Trong những ngày hè oi bức, đây có lẽ là món quà vô cùng tuyệt vời dành cho thực khách. 

Tọa lạc trong khu trung tâm thương mại Sky Lake Vincom Phạm Hùng, Nét Huế - Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày khai trương. Đồng thời, nhờ vào bàn tay khéo léo của chủ quán, từng họa tiết trang trí trong quán đều được bày trí và sắp đặt một cách độc đáo, hài hòa. 

Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách trong những buổi ăn trưa cùng đồng nghiệp hay những bữa ăn quây quần cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt cùng với những ưu đãi nhân dịp khai trương, Nét Huế - Sky Lake Phạm Hùng là điểm đến lý tưởng mà bạn không thể nào chối từ. 

Cùng đến tham dự với chúng tôi nhân dịp khai trương để nhận nhiều ưu đãi khách nhé!

Chúc quý khách có những trải nghiệm vui vẻ tại Nét Huế - Sky Lake Phạm Hùng!

Điạ chỉ: L3 - 12 - Tầng 3 - Sky Lake Vincom Phạm Hùng

📞 Hotline : 02432 000 546
☎️ Tổng đài: 19009077

19009077